Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Tuổi Ất Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Sinh năm 2005 mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối), tuổi Ất Dậu. Cung mệnh tuổi là cơ sở để luận giải vận mệnh tương lai, khái quát hôn nhân, sự nghiệp, sức khỏe, vận hạn trong cuộc đời,..

XEM THÊM: Nam nữ sinh năm 1999 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng màu sắc nào – Kỷ mão

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu

Người tuổi Ất Dậu là người thông minh, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không sợ gian khổ, sẵn sàng đương đầu với gian nan, sóng gió. Tiền vận và trung vận trải qua nhiều thăng trầm, với lòng ngay thẳng, không vì lợi mình mà hại người nên cuộc sống dù có lâm vào hoàn cảnh khó khăn cũng vẫn có thể tồn tại được. Nếu thuận sanh Thu Đông thì số được sung sướng, công danh sự nghiệp lên cao, dễ dàng thành công. Còn nếu nghịch sanh Xuân Hạ thì số thường vất vả, lận đận trong cuộc đời. Tuổi Ất Dậu: Xướng ngọ chi Kê (Gà gáy trưa), ngũ hành nạp âm thuộc Thủy. Là người lời hay dạ thẳng, chí khí hiên ngang, tài lôc dư giả, phúc thọ vẹn toàn, tuy có anh em nhưng không nhờ vả, họ hàng hòa thuận. Phụ nữ tuổi này là người có cuộc sống yên bình, tiền tài đầy đủ.

Nam mạng tuổi Ất Dậu có cuộc đời nhiều trầm bổng, cuộc sống của bạn không được nhiều may mắn và tốt đẹp, thời kỳ tiền vận và trung vận bạn có phần cực khổ về thể xác. Gia đạo của nam giới tuổi Ất Dậu không được êm ấm, bạn luôn luôn có nhiều buồn phiền, phải qua tuổi 30 bạn mới có được sự an vui về phần gia đạo. Từ tuổi 28 trở đi, phần công danh của bạn phát triển mạnh. Sự nghiệp của bạn chỉ có thể vượt lên mức trung bình.Vào giữa năm 27 tuổi bạn bắt đầu có kết quả về sự nghiệp, vấn đề tiền bạc tạo ra cũng nhiều, song lại hay bị sụp đổ. Mạng số của bạn không thể giữ tiền bạc vào thủa nhỏ.

Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Tuổi Ất Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Tuổi Ất Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Nữ giới tuổi Ất Dậu vào thủa nhỏ có cuộc đời hoàn toàn sung sướng về mặt thể xác, con đường công danh có nhiều triển vọng rất tốt đẹp.. Ngược lại thời kỳ trung vận có nhiều lo lắng về mặt vật chất cũng như về tinh thần. Phần công danh của nữ giới tuổi Ất Dậu có nhiều triển vọng tốt đẹp vào thời kỳ tiền vận và trung vận, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào sự sáng suốt của bạn. Thời kỳ trung vận phần gia đạo của bạn có nhiều khó khăn, hậu vận số hẩm hiu. Cuối cuộc đời của bạn mới được hưởng an nhàn sung sướng.

1. Sinh năm 2005 mệnh gì? Ngũ hành sinh khắc

Người sinh năm 2005 mệnh Thủy, Tuyền Trung Thủy. Theo quy luật của ngũ hành ta có:

+ Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim

+ Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ

Trong quy luật ngũ hành, tương sinh và tương khắc thể hiện trái ngược về sự vận động tự nhiên. Tương sinh là hỗ trợ, giúp đỡ nhau phát triển, còn tương khắc là cản trở, làm suy yếu.

Người sinh năm 2005 hợp tuổi gì trong làm ăn kinh doanh?

Nam sinh năm 2005 nên hợp tác làm ăn, kinh doanh với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi. Đây là những tuổi hợp với Ất Dậu, hợp tác chung sẽ làm nên việc lớn, sớm thu được nhiều lợi nhuận. Tuổi khắc cần tránh là Kỷ Mão, Bính Tuất, Mậu Tý, Đinh Dậu.

Nữ sinh năm 2005 hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Đinh Sửu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi. Khi làm việc với những tuổi này sẽ rất dễ thăng tiến, công việc hợp tác suôn sẻ. Nên tránh các tuổi Giáp Tuất, Kỷ Mão, Bính Tuất, Mậu Tý. Những tuổi này hợp tác chung sẽ khiến Ất Dậu bị thua thiệt nhiều.

Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Tuổi Ất Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Tuổi Ất Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

2. Sinh năm 2005 tuổi gì?

– Sinh năm 2005 là tuổi con Gà

– Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/2005 đến 28/01/2006

– Năm sinh âm lịch: Ất Dậu

– Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Trong tử vi, Thiên Can, Địa Chi của tuổi có thể dự đoán được vận mệnh tương lai, xem tuổi và chọn ngày tốt xấu.

#2005 hợp tuổi gì
#2005 bao nhiêu tuổi
#Sinh năm 2005 thuộc cung Hoàng đạo gì
#Nữ tuổi 2005 mệnh gì
#Sinh năm 2005 hợp màu gì
#2005 mệnh gì 2021
#2005 La bao nhiêu tuổi 2021
#2005 lấy chồng tuổi gì

3. Sinh năm 2005 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Với những tài sản lớn như nhà, xe,… thân chủ nên lựa chọn màu sắc hợp mệnh để thu hút tài lộc, vận may cho bản thân.

XEM THÊM: Sinh năm 1990 mệnh gì?Hợp với mệnh gì? Hợp với tuổi gì trong làm ăn

4. Sinh năm 2005 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005 có cung mệnh khác nhau. Trong phong thủy, cung mệnh được dùng để xem hướng hợp tuổi và tuổi vợ chồng.

Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Tuổi Ất Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Tuổi Ất Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

5. Sinh năm 2005 hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 1, 3, 4

– Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Nếu biết cách sử dụng những con số may mắn này, gia chủ tuổi Ất Dậu sẽ sớm nhận được tài lộc, tiền bạc và của cải vật chất. Một số hình thức để áp dụng con số là mua sim phong thủy hoặc mở số tài khoản ngân hàng.

6. Sinh năm 2005 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Khi chọn hướng bàn làm việc, hướng nhà, hướng xuất hành,… thân chủ nên chọn các hướng hợp tuổi thuộc cung Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị để vạn sự hanh thông, thuận lợi.

7. Sinh năm 2005 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần

#2005 hợp tuổi gì
#2005 bao nhiêu tuổi
#Sinh năm 2005 thuộc cung Hoàng đạo gì
#Nữ tuổi 2005 mệnh gì
#Sinh năm 2005 hợp màu gì
#2005 mệnh gì 2021
#2005 La bao nhiêu tuổi 2021
#2005 lấy chồng tuổi gì

Người sinh năm 2005 hợp tuổi gì trong hôn nhân?

Tuổi hợp thành hôn với nữ 2005

 • Nữ Ất Dậu kết thân với nam Ất Dậu (cùng tuổi) sẽ sở hữu được số tứ đạt đạo, đây là số dễ khiến cho ăn, kinh doanh, nhờ vậy mà cuộc sống thường ngày xuất sắc đẹp, thu nhập dư giả, gia đình im.
 • Nữ Ất Dậu kết giao với nam Quý Mùi mang số Nhất giàu có, đấy là số giàu sang, hưởng phúc đức từ đời cha mẹ, ko giàu thì cũng sẽ siêu khá giả, cuộc sống đời thường rất đầy đủ.
 • Nữ Ất Dậu kết giao mang nam Tân Tỵ sẽ có số Tam vinh hiển, đấy là số bà xã ông chồng đều rất vượng đường công danh, cuộc sống đời thường ổn thỏa, được đa số chúng ta quý trọng.
 • Nữ Ất Dậu kết bạn sở hữu nam Canh Thìn: sở hữu số Tứ đạt đạo, đó là số dễ khiến cho ăn, kinh doanh, cuộc sống dư nhái về tiền nong, vk ck lại hợp tính nhau cần chung sống siêu hạnh phúc.
 • Nữ Ất Dậu kết duyên sở hữu nam Mậu Dần với số nhất giàu sang, đây là số no đủ, vk ck không giàu thì cũng sẽ siêu hơi giả, nhà mang của ăn của để, cuộc sống bởi vậy ổn thỏa, niềm hạnh phúc.
 • Nữ Ất Dậu kết duyên sở hữu nam Bính Tý có số Tam vinh hiển, đây là số vk ck sở hữu địa vị trong cộng đồng, được toàn bộ người thương quý, kính trọng, cuộc sống đời thường ổn thỏa, sung túc.

những tuổi đại kỵ với nữ Ất Dậu là: Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Kỷ Mão.

Tuổi hợp thành hôn với nam 2005

 • Nam Ất Dậu kết bạn với nữ Ất Dậu sẽ sở hữu được số Tứ đạt đạo, đây là số dễ làm cho ăn buôn bán, bởi vậy cuộc sống của vợ chồng rất phong túc.
 • Nam Ất Dậu kết thân sở hữu nữ Kỷ Sửu mang số Nhất giàu có, đây là số hưởng phúc ấm no, cuộc sống cực kỳ không thiếu no ấm, vợ chồng siêng năng khiến ăn sẽ càng ấm no.
 • Nam Ất Dậu kết giao có nữ Tân Mão với số Tứ đạt đạo. Đó là số dễ làm cho ăn, hay được người khác viện trợ, vk ông xã sẽ tránh bị tiểu nhân hãm hại.
 • Nam Ất Dậu kết thân mang nữ Nhâm Thìn sở hữu số Tam vinh hiển, đó là số bà xã ông chồng mang địa vị cao trong xã hội, nhờ vậy mà cuộc sống cũng nhiều tiền của, gia đình trọng vọng.

những tuổi đại kỵ với nam Ất Dậu là: Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Thân.

XEM THÊM: 1987 mệnh gì, tuổi con gì, mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào hợp?

Hướng hợp với nữ sinh vào năm 2005

 • Hướng Tây Bắc: đó là hướng diên niên, hướng sản sinh phúc đức cho gia chủ, nhà ở hướng này sẽ nhận được nhiều phúc, không ngại bị tiểu nhân hãm hại thường bị phiền hà.
 • Hướng Đông Bắc: đấy là hướng nhựa sống, hướng này sản sinh tài vận rất tốt cho gia chủ, ở nhà hướng này sẽ giúp đỡ mái ấm gia đình luôn luôn lặng, hạnh phúc.
 • Hướng Tây Nam: hướng phục vị, đấy là hướng được trời đất che chở, luôn luôn với cơ hội cho sự nghiệp, công danh rộng rãi mở.
 • Hướng Tây: đấy là hướng thiên y, hướng nhận đc sự phù trì của trời đất, tổ tông, đảm bảo mọi cá nhân đều tai qua nạn khỏi.

Những hướng xấu nữ Ất Dậu (2005) nên hạn chế là: hướng Nam, hướng Đông Nam , hướng Bắc, hướng Đông.nội dung bài viết này đã giải đáp được các câu hỏi mà bạn đọc giành riêng cho Shop chúng tôi rồi buộc phải không nào? Nếu khách hàng không biết sắm tuổi kết hợp đem lại may mắn, hay tuyển lựa màu dung nhan & hướng nhà ra sao, hãy tham khảo kỹ thông báo trong bài để nắm rõ về phong thủy số phận của chính mình nh

Bài viết liên quan